THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 1
Số lượt truy cập: 3454963
QUANG CÁO
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 KIẾN GIANG NHIỆM KÌ 2017- 2020 9/29/2017 7:36:42 AM
Hôm nay, ngày 27 tháng 9 năm 2017, được sự cho phép của Đảng ủy, Chính quyền địa phương – Chi bộ trường Tiểu học số 2 Kiến Giang long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2017- 2020 nhằm đánh giá tổng kết hoạt động chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ chính trị nhiệm kì mới.

Đến dự Đại hội có đồng chí Đ/c Nguyễn Quang Lạc- Ủy viên thường vụ - Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TT Kiến Giang và 23 đ/c đảng viên trong chi bộ cũng có mặt đông đủ.

         Hội nghị được nghe đồng chí Trần Công Lợi- BT Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường thông qua  Báo cáo tổng kết chi bộ nhiệm kì 2015 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ chính trị nhiệm kì 2017 - 2020: Báo cáo một lần nữa khẳng định sự lãnh đạo của BCH chi ủy, sức mạnh của các đoàn thể, tạo được  khối đoàn kết nhất trí làm nên sức mạnh tổng hợp góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của chi bộ nhà trường. Bản tổng kết cũng nêu rõ những kết quả đã đạt được,  chỉ ra được những hạn chế tồn tại và nguyên nhân, bài học kinh nghiệm trong nhiệm kì vừa qua đồng thời vạch ra phương hướng nhiệm vụ chính trị cho nhiệm kì 2017 - 2020. Đại hội cũng đã đồng thuận và đi đến thống nhất cao về phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kì 2017- 2020. Trong nhiệm kì tới, chi ủy sẽ tiếp tục quán triệt và học tập và thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, nhất là tăng cường công tác đoàn kết nội bộ, giữ vững danh hiệu chi bộ “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu” phấn đấu xây dựng chi bộ “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu”.

Tiếp đó, hội nghị đã lắng nghe tham luận của đồng chí Đỗ Thị Thịnh, đ/c Lê Phạm Vân Khánh, đ/c Đinh Thị Tố Như và hội nghị đã thảo luận hết sức sôi nổi, nghiêm túc, đóng góp ý kiến quý báu góp phần cho bản phương hướng, nhiệm vụ của chi bộ trong nhiệm kì tới.

 

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Lạc - Ủy viên thường vụ - Chủ tịch Mặt trận TT Kiến  Giang đã biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong năm học qua, đồng thời thể hiện sự  mong muốn mỗi đảng viên hãy cố gắng nỗ lực hơn nữa trong công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường, công tác xây dựng Đảng; nhấn mạnh một số điểm mà Chi bộ cần phải lãnh đạo làm tốt trong nhiệm kì tới như : Công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho đảng viên, công tác chỉ đạo các đoàn thể, đặc biệt là công tác nâng cao chất lượng dạy và học, xây dựng cơ sở vật chất, huy động các nguồn lực xã hội, chú trọng công tác phát triển Đảng trong đội ngũ giáo viên trẻ và vai trò của mỗi đảng viên trong nhiệm kì tới.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra một BCH Chi bộ mới có đầy đủ năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức để tiếp tục lãnh đạo Chi bộ vượt qua những khó khăn thách thức mới đó là: Đ/c Trần Công Lợi giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đ/c Nguyễn Thị Kim Yến - Phó Bí thư và đ/c Lê Phạm Vân Khánh - Ủy viên.

           Sau hơn bốn giờ làm việc khẩn trương và hiệu quả, Đại hội Chi bộ trường Tiểu học số 2 Kiến Giang đã thành công tốt đẹp. Chúng ta tin rằng thành công của Đại hội là sự khẳng định về sức mạnh của khối đoàn kết trong Đảng và là niềm tin vững chắc về những bước đột phá mới của Chi bộ. Trong niềm vui hân hoan phấn khởi chào mừng thành công của Đại hội Chi bộ trường Tiểu học số 2 Kiến Giang, mỗi cán bộ đảng viên của chi bộ quyết tâm thực hiện tốt Nghị quyết mà Đại hội đã đề ra. Tạo sự chuyển biến tích cực, tiếp tục khẳng định vị thế của một đơn vị chất lượng cao trong giai đoạn mới. Đại hội bế mạc trong không khí phấn khởi, vui vẻ hứa hẹn một nhiệm kì mới gặt hái nhiều thắng lợi mới.                


                                                                 

Một số hình ảnh của buổi lễ.

DHCB (2).jpg


DHCB (3).jpg


DHCB (4).jpg


DHCB (1).jpgLê Phạm Vân Khánh
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trần Công Lợi
Trần Công Lợi
Hiệu trưởng
Nguyễn Thị Kim Yến
Nguyễn Thị Kim Yến
Hiệu phó
Đỗ Trung Bình
Đỗ Trung Bình
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 KIẾN GIANG
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882906 * Email: thso2kiengiang@lethuy.edu.vn