THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 76
Số lượt truy cập: 3462315
QUANG CÁO
TRƯỜNG TH SỐ 2 KIẾN GIANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM HỌC 2017 - 2018 10/3/2017 9:30:32 AM
Hòa trong niềm vui hân hoan chào đón năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề “Dân chủ - kỉ cương và sáng tạo “, chiều ngày 02 tháng 10 năm 2017 tại trường Tiểu học số 2 Kiến Giang đã diễn ra Hội nghị Cán bộ Công chức năm học 2017 - 2018 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.

 Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Thu: PCT UBND Thị Trấn Kiến Giang; Đồng chí Dương Đức Phố: PCT UBND xã Xuân Thủy, các đ/c UVTV Đảng ủy, lãnh đạo các ban ngành UBND thị trấn Kiến Giang, đại diện lãnh đạo tổ dân phố Xuân Giang, các đ/c đại diện hội cha mẹ học sinh, các đ/c đại diện lãnh đạo các trường đóng trên địa bàn cùng toàn thể CB – GV- NV trong nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Màn chào đón đại biểu đầy ấn tượng đó là các tiết mục văn nghệ do chính giáo viên và các em học sinh biểu diễn. Những lời ca rộn ràng cũng như sự hồn nhiên, trong sáng của các em đã đem đến cho hội nghị một không khí vui tươi, long trọng hơn.

 

Hội nghị đã được nghe Báo cáo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 của đồng chí Trần Công Lợi - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện những mặt được và những mặt còn hạn chế cần khắc phục trong năm học vừa qua đồng thời nêu rõ nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học tới, năm học  2017 - 2018:

Hội nghị cũng đã nghe ý kiến phát biểu, tham luận của đội ngũ CB-GV-NV góp phần bổ sung vào bản phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018 được đầy đủ và hoàn thiện hơn. Đặc biệt hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Hoàng Thị Thu - Phó chủ tịch UBND Thị trấn Kiến Giang. Thay mặt cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương ghi nhận và biểu dương sự nổ lực phấn đấu thầy và trò trường Tiểu học số 2 Kiến Giang.Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo trên, đồng chí Trần Công lợi đã thay mặt cho tập thể hội đồng hứa sẽ cố gắng giải quyết những vấn đề khó khăn và không ngừng đẩy mạnh phong trào dạy và học của giáo viên và học sinh để Trường Tiểu học số 2 Kiến Giang mãi mãi là niềm tự hào của thị trấn Kiến Giang, xã Xuân Thủy nói riêng và của huyện nhà, tỉnh nhà nói chung.

Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu và được toàn thể CB-GV-NV đồng tình nhất trí cao. Công đoàn và nhà trường đã bắt tay đoàn kết thực hiện thắng lợi mà Nghị Quyết đề ra.

          Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học số 2 Kiến Giang năm học 2017 - 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt qua  những khó khăn trước mắt với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Tiểu học số 2 Kiến Giang vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

                                                              

 Một số hình ảnh trong hội nghị:

 CBVC1.jpg


CBVC.jpg

 

 


 


 
GV: Nguyễn Thị Mỹ Ngoan
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trần Công Lợi
Trần Công Lợi
Hiệu trưởng
Nguyễn Thị Kim Yến
Nguyễn Thị Kim Yến
Hiệu phó
Đỗ Trung Bình
Đỗ Trung Bình
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 KIẾN GIANG
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882906 * Email: thso2kiengiang@lethuy.edu.vn