THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 42
Số lượt truy cập: 3462315
QUANG CÁO
TRƯỜNG TH SỐ 2 KIẾN GIANG TỔ CHỨC ĐÊM TRUNG THU “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” 11/11/2011 8:33:47 AM
Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau cách mạng tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh - người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ xúc động.

Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Sau đây bác viết mấy dòng

Gữi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung

                Vui tết - đón trăng - nhớ Bác Hồ, đêm Trung thu “Đêm hội trăng rằm”của thầy trò trường TH số 2 Kiến Giang với biết bao điều lý thú và bổ ích. Cùng vui tết Trung thu các em Thiếu niên Nhi đồng của nhà trường được đón nhận những tình cảm vật chất lẫn tinh thần từ tổ chức Plan quảng Bình. Các cơ quan ban ngành như: Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc TT Kiến Giang. Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc  xã Xuân Thủy, thôn Xuân Lai, Thôn Mai Hạ cũng có những món quà gữi cho các em nhân ngày tết Trung thu.

                Đến với đêm Trung thu “Đêm hội trăng rằm” các em học sinh trong nhà trường chuẩn bị rất nhiều tiết mục văn nghệ với chủ đề về Trung thu. Các tiết mục được đầu tư công phu về trang phục, lẫn nghệ thuật chuyên môn. Đặc biệt mâm cỗ của các lớp có sự chuẩn bị chu đáo, sáng tạo, cách trình bày thể hiện tính nghệ thuật cao theo đúng chủ đề đêm Trung thu.

 

TPT  Đỗ Trung Bình

 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trần Công Lợi
Trần Công Lợi
Hiệu trưởng
Nguyễn Thị Kim Yến
Nguyễn Thị Kim Yến
Hiệu phó
Đỗ Trung Bình
Đỗ Trung Bình
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 KIẾN GIANG
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882906 * Email: thso2kiengiang@lethuy.edu.vn